khuyến mãi, giảm giá du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Kinh Nghiệm Chọn Du Thuyền Sông Hàn Đẹp

Quý khách sẽ có được một chuyến du ngoạn sông Hàn thoải mái, ấm cúng và vui vẻ nếu như biết cách chọn cho mình 1 du thuyền phù hợp, 1 chổ ngồi tốt nhất. Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra 1 số kinh nghiệm để chọn du thuyền sông Hàn và vị trí ngồi tốt nhất

Cách chọn du thuyền Sông Hàn đẹp

Chất lượng:

– Để nâng cao chất lượng du thuyền, theo qui định mới thì từ tháng 1/2019 tất cả các du thuyền cũ bằng gỗ đã dừng hoạt động. Vì vậy gần như 100% các du thuyền sông Hàn đều được đóng mới theo tiêu chuẩn tốt nhất, và đưa vào hoạt từ đầu năm 2019. Nên nói về chất lượng thì hầu như là tương đồng nhau, trong đó phải kể đến các du thuyền nổi bật MerryLand, SweetTime, Phú Quý

An Toàn:

– Tuy hầu hết các du thuyền đều được đóng mới, nhưng để được cấp phép hoạt động đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt về kết cấu, chất lượng, số lượng khách tối đa. Đặc biệt đăng kiểm 1 năm 1 lần.
– Trước mỗi chuyến du ngoạn, phải trình danh sách hành khách để nhân viên quản lí kiểm tra số lượng, thông tin cá nhân tại du thuyền. (Đây là lí do quý khách sau khi mua vé phải khai báo thông tin cá nhân)

Chọn Du Thuyền

– Nếu các bạn có con nhỏ và đi vào những ngày tiết trời se lạnh thì nên chọn các du thuyền có không gian kín như MerryLand
– Còn nếu muốn có không gian rộng rãi, góc nhìn rộng thì chọn các du thuyền SweetTime, HappyLand
– Đặc biệt nếu quý khách đi trúng xuất xem cầu rồng phun lửa, phun nước(9h, thứ 7 và chủ nhật) hay các dịp pháo hoa quốc tế thì nên chọn những du thuyền có không gian mở, rộng rãi kể trên để có thể thưởng thức được 1 cách trọn vẹn nhất. (Kinh Nghiệm Du Thuyền Sông Hàn của 1 số khách sau khi review)

múa chăm du thuyền Sông Hàn

Cách chọn vị trí ngồi trên du thuyền sông Hàn Đà Nẵng:

– Do tính đặc thù của du thuyền sông Hàn, vì vậy trên vé vẫn chưa ghi rõ số ghế và số tầng. Nên khi lên thuyền các bạn có thể tự do lựa chọn cho mình 1 chổ ngồi ưng ý nhất(Theo sự hướng dẫn của nhân viên).
– Thực ra, du thuyền nào cũng có 2 dãy ghế trên mỗi tầng, nên ngồi bên nào là điều không quan trọng. Có lẽ sự khác biệt là tầng 1 và tấng 2. Theo tâm lý số đông thường muốn ngồi tầng 2. Nhưng sau đây là 1 số ưu điểm của tầng 1 quý khách có thể cân nhắc:

  • Luôn có diện tích lớn hơn, nên không gian rộng rãi, yên tĩnh.
  • Hầu hết đều thiết kế đầu tầng trống, có thể lên trước để ngắm cảnh và có được những bức ảnh đẹp nhất.
  • Đặc biệt, khi ngồi sát mặt sông, quý khách có thể hòa mình vào lòng sông êm đềm, thơ mộng, lặng lẽ chảy giữa thành phố luôn nhộn nhịp, tràn đầy sức sống. Nếu may mắn đi vào những ngày có con nước lớn, quý khách có thể ngắm những đàn cá sông đi theo thuyền và nhảy lên khỏi mặt nước.

Được thưởng thức cầu rồng phun lửa, phun nước

– Nếu may mắn chuyến đi của bạn trúng vào ngày thứ bảy hoặc chủ nhật. Thì các bạn sẽ được phục vụ xem 1 trong những điểm nhấn du lịch độc đáo của Đà Nẵng đó là màn phun lửa, phun nước của cầu Rồng. Ngay giữa dòng sông Hàn với view chính diện tuyệt đẹp.
-Còn chần chừ gì nữa, từ những kinh nghiệm du thuyền sông Hàn hãy nhanh tay đặt vé để giữ chổ FREE với chúng tôi nào vì các tour này thường hết vé từ trước vài ngày.

múa chăm du thuyền Sông Hàn

Nếu bạn đặt ăn tối trên du thuyền:

– Với mong muốn mang đến bạn một bữa ăn tối thoải mái, hạnh phúc bên người thân. Thời gian du ngoạn sông Hàn sẽ kéo dài lên gấp đôi (Duy nhất chỉ có tại chúng tôi)
– Ngoài ra chúng tôi còn nhận tổ chức tiệc, hội nghị, bao du thuyền trọn gói đối với các tố chức và cá nhân có nhu cầu cần 1 không gian riêng bên gia đình và bạn thân.

ăn tối du thuyền sông Hàn

Duy Nhất Tại Cruise365

Nhận vé Online - Thanh Toán Tại Thuyền

điện thoại du thuyền sông hàn