khuyến mãi, giảm giá du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Kinh Nghiệm Chọn Du Thuyền Sông Hàn Đẹp

 

Quý khách sẽ có được một chuyến du ngoạn sông Hàn thoải mái, ấm cúng và vui vẻ nếu như biết cách chọn cho mình 1 du thuyền sông Hàn phù hợp, 1 chổ ngồi tốt nhất. Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra 1 số kinh nghiệm để chọn du thuyền sông Hàn tốt nhất:

1. Chất lượng du thuyền sông Hàn:

– Để nâng cao chất lượng du thuyền, theo qui định mới thì từ tháng 1/2019 tất cả các du thuyền cũ bằng gỗ đã dừng hoạt động. Vì vậy gần như 100% các du thuyền sông Hàn đều được đóng mới theo tiêu chuẩn tốt nhất, và đưa vào hoạt từ đầu năm 2019. Nên nói về chất lượng du thuyền sông Hàn thì hầu như là tương đồng nhau, trong đó phải kể đến các du thuyền nổi bật SweetTimedu thuyền 7 StarsPhú Quý

– Quý khách đừng lo, ứng với từng yêu cầu chất lương và thời gian đi của quý khách. Cruise365 sẽ tư vấn những du thuyền phù hợp nhất.

 

review du thuyền sông hàn

Chất Lượng Du Thuyền Luôn là tiêu chí hàng đầu của Cruise365

2. An Toàn Du Thuyền Sông Hàn:

– Tuy hầu hết các du thuyền đều được đóng mới, nhưng để được cấp phép hoạt động đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt về kết cấu, chất lượng, số lượng khách tối đa. Đặc biệt đăng kiểm 1 năm 1 lần.

– Có 3 đơn vị cùng quản lí tại bến du thuyền:

  • Đội quản lý cảng sông Hàn: Kiểm tra chất lượng bến du thuyền, thời tiết ( Lượng mưa, Sức gió …) để quyết định cả bến có được phép hoạt động ngày hôm đó hay không?
  • Cảng Vụ đường thủy nội địa: Kiểm soát, đếm số lượng hành khách trực tiếp tại thuyền. Theo dõi chặt chẽ hoạt động trên du thuyền sông hàn qua camera trực tiếp 24/24.
  • Biên phòng Đà Nẵng: Kiểm soát số lượng khách ra vào bến của từng thuyền.

– Với sự quản lý chặt chẻ và nghiêm túc như vậy, công với kinh nghiệm chọn du thuyền sông hàn của Cruise365 nên  tính an toàn của mỗi chuyến du thuyền sông Hàn là rất cao.

 

an toàn của du thuyền sông hàn

An Toàn cho mỗi chuyến du ngoạn là sự ưu tiên hàng đầu

3. Cách Chọn Du Thuyền Sông Hàn:

– Nếu các bạn có con nhỏ và đi vào những ngày tiết trời se lạnh thì nên chọn các du thuyền có không gian kín. Hoặc ngồi ở tầng 1, sức gió sẽ ít hơn. Cruise365 sẽ tư vấn kĩ cho quý khách.
– Còn nếu muốn có không gian rộng rãi, góc nhìn rộng thì chọn các du thuyền du thuyền SweetTime, du thuyền 7 Stars
– Đặc biệt nếu quý khách đi trúng xuất xem cầu rồng phun lửa, phun nước(9h, thứ 7 và chủ nhật) hay các dịp pháo hoa quốc tế thì nên chọn những du thuyền có không gian mở, rộng rãi kể trên để có thể thưởng thức được 1 cách trọn vẹn nhất. (Kinh Nghiệm Du Thuyền Sông Hàn của 1 số khách sau khi review)

múa chăm du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

múa chăm du thuyền Sông Hàn

Cách chọn vị trí ngồi trên du thuyền sông Hàn Đà Nẵng:

– Do tính đặc thù của du thuyền sông Hàn, vì vậy trên vé vẫn chưa ghi rõ số ghế và số tầng. Nên khi lên thuyền các bạn có thể tự do lựa chọn cho mình 1 chổ ngồi ưng ý nhất(Theo sự hướng dẫn của nhân viên).
– Thực ra, du thuyền nào cũng có 2 dãy ghế trên mỗi tầng, nên ngồi bên nào là điều không quan trọng. Có lẽ sự khác biệt là tầng 1 và tấng 2. Theo tâm lý số đông thường muốn ngồi tầng 2. Nhưng sau đây là 1 số ưu điểm của tầng 1 quý khách có thể cân nhắc:

  • Luôn có diện tích lớn hơn, nên không gian rộng rãi, yên tĩnh.
  • Hầu hết đều thiết kế đầu tầng trống, có thể lên trước để ngắm cảnh và có được những bức ảnh đẹp nhất.
  • Đặc biệt, khi ngồi sát mặt sông, quý khách có thể hòa mình vào lòng sông êm đềm, thơ mộng, lặng lẽ chảy giữa thành phố luôn nhộn nhịp, tràn đầy sức sống. Nếu may mắn đi vào những ngày có con nước lớn, quý khách có thể ngắm những đàn cá sông đi theo thuyền và nhảy lên khỏi mặt nước.

Được thưởng thức cầu rồng phun lửa, phun nước

– Nếu may mắn chuyến đi của bạn trúng vào ngày thứ bảy hoặc chủ nhật. Thì các bạn sẽ được phục vụ xem 1 trong những điểm nhấn du lịch độc đáo của Đà Nẵng đó là màn phun lửa, phun nước của cầu Rồng. Ngay giữa dòng sông Hàn với view chính diện tuyệt đẹp.
-Còn chần chừ gì nữa, từ những kinh nghiệm du thuyền sông Hàn hãy nhanh tay đặt vé để giữ chổ FREE với chúng tôi nào vì các tour này thường hết vé từ trước vài ngày.

xem rông phun lửa trên du thuyền sông Hàn

xem rông phun lửa trên du thuyền sông Hàn

Nếu bạn đặt ăn tối trên du thuyền:

– Với mong muốn mang đến bạn một bữa ăn tối thoải mái, hạnh phúc bên người thân. Thời gian du ngoạn sông Hàn sẽ kéo dài lên gấp đôi (Duy nhất chỉ có tại chúng tôi)
– Ngoài ra chúng tôi còn nhận tổ chức tiệc, hội nghị, bao du thuyền trọn gói đối với các tố chức và cá nhân có nhu cầu cần 1 không gian riêng bên gia đình và bạn thân.

ăn tối du thuyền sông Hàn

ăn tối du thuyền sông Hàn

Duy Nhất Tại Cruise365

Nhận vé Online - Thanh Toán Tại Thuyền

điện thoại du thuyền sông hàn