khuyến mãi, giảm giá du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Xem Pháo Hoa Trên Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

– Thay vì phải ngồi cố định, cùng không gian và không khí eo hẹp. Chắc chắn sẽ không phải là điều kiện tốt nhất để quý khách có thể tận hưởng những màn pháo hoa quốc tế lung linh, huyền ảo.

– Vậy, hãy đến với tour du thuyền xem pháo hoa Đà Nẵng trên sông Hàn của DanaYatch. Với các du thuyền theo chuẩn 3 sao trở lên chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách 1 không gian rộng rãi, thoáng mát.

– Ngoài được xem những màn pháo hoa đặc sắc ngay trên mặt sông, kèm theo VIEW không thể tuyệt vời hơn. Quý khách còn được ăn tối, du ngoạn, thỏa mình vào dòng sông Hàn thơ mộng để ngắm các cây cầu biểu tượng của Đà Nẵng với chi phí rẻ đến bất ngờ.

Chương trình tour xem pháo hoa trên du thuyền

5h – 5h30 : Sẽ bắt đầu đón khách, ổn định chổ ngồi, lên danh sách hành khách đầy đủ để trình ban quản lí cảng vụ.

5h30 – 6h00: Nhân viên quản lí cảng vụ sẽ kiểm tra, so sánh danh sách hành khách với số lượng được cấp phép khi đăng kí hoạt động. Tình trạng áo phao, camera giám sát trực tuyến từng tầng… Nếu đạt yêu cầu tất cả mới được phép xuất bến.

6h – 7h: Du thuyền xuất bến, chậm rãi đưa quý khách đi du ngoạn trên dòng sông Hàn. Kèm theo đó là các tiết mục văn nghệ như múa chăm, Ấn Độ. Cùng với dịch vụ karaoke free.

7h – 8h: Du thuyền sẽ vào vị trí xem pháo hoa do sở du lịch và giao thông đường thủy sắp xếp trước. Quý khách sẽ thưởng thức bữa ăn tối nhẹ cùng với thực đơn miền trung: Cơm gà hội an, Mì Quảng, canh rong biển…, cùng với nước suối, trái cây miễn phí.

– Đặc biệt: Quý khách có thể liên hệ để đặt thực đơn Hải sản cho riêng mình: Mực, Ghẹ, Tôm, Cá… (Chế biến theo yêu cầu)

8h – Kết thúc pháo hoa: Sau những màn pháo hoa nghệ thuật lung linh, huyền ảo. Du thuyền sẽ chậm rãi quay về bến trả khách tại điểm đón.

Chọn Du Thuyền xem pháo hoa

– Là đơn vị chuyên về du thuyền sông Hàn, cùng với đó là kinh nghiệm tổ chức tour du thuyền xem pháo hoa từ những mùa đầu. DanaYatch tự tin sẽ tư vấn để quý khách có thể lựa chọn được những du thuyền sông Hàn đẹp, với dịch vụ và không gian tốt nhất.

– Tổng hợp các du thuyền thích hợp xem pháo hoa: Du Thuyền SweetTime, Du Thuyền Mỹ Xuân, Du Thuyền Merryland, Du Thuyền Merryland, Du Thuyền Vinh Anh

Vị Trí xem pháo hoa trên du thuyền

Nhằm đảm bảo trật tự và an toàn trong việc xem pháo hoa trên du thuyên, vị trí sẽ được sở du lịch và giao thông đường thủy thành phố sắp xếp. Vì vậy, quí khách yên tâm sẽ có 1 góc xem pháo hoa tuyệt vời ngay trên dòng sông Hàn thơ mộng

Qua video trên, có thể thấy vị trí du thuyền neo đậu để xem pháo hoa là ngay chính giữa điểm bắn và khán đài. Cho chúng ta tầm quan sát trực diện hơn, gần hơn.

Giá vé xem pháo hoa

Với những tiện ích, lợi thế so với xem pháo hoa trên khán đài, bạn sẽ rất ngạc nhiên giá vé xem pháo hoa trên du thuyền:

Tầng 1: 700.000 vnd

vé xem pháo hoa trên du thuyền tầng 1

Tầng 2: 900.000 vnd

vé xem pháo hoa trên du thuyền

– Đồng giá cho tất cả các đêm, không phân biệt khai mạc, chung kết

Nhận tổ chức tiệc, ăn tối bao trọn thuyền hoặc trọn 1 tầng theo nhu cầu và sở thích của quý khách (Liên hệ để có giá tốt nhất)

Đặt, Giữ chổ vé xem pháo hoa trên du thuyền

Duy Nhất tại DaNaYatch, giữ chổ, đặt cọc chỉ với 30% giá vé. Đơn giản, nhanh chóng

– Trong phạm vi Đà Nẵng: DaNaYatch sẽ ship vé tới tận nơi.

– Ngoài phạm vi Đà Nẵng: Chỉ cần đặt cọc 30% giá vé. (Duy nhất tại DaNaYatch)

– Khi du khách tới Đà Nẵng sẽ có nhân viên DaNaYatch giao vé tận nơi. Nếu có nhu cầu sẽ được hướng dẫn tới tham quan du thuyền trước ngày diễn ra pháo hoa

Đặc biệt khi đến với DaNaYatch:

  • Nếu không đúng với chất lượng cam kết: Chúng tôi sẽ hoàn lại 30% tiền đặt cọc. (Duy nhất tại DaNaYatch)
  • Nhận tổ chức tiệc, ăn tối, bao thuyền trọn gói hoặc trọn 1 tầng theo nhu cầu với giá tốt nhất. (Duy nhất tại DaNaYatch)
  • Quý khách có thể mang theo đồ ăn, nước uống riêng. (Duy nhất tại DaNaYatch)
  • Được giảm 50% giá vé tour du thuyền xem cầu rồng phun lửa, phun nước vào ngày chủ nhật tiếp theo. Vì tất cả các đêm pháo hoa diễn ra vào thứ bảy (Duy nhất tại DaNaYatch)

Duy Nhất Tại Cruise365

Nhận vé Online - Thanh Toán Tại Thuyền

điện thoại du thuyền sông hàn