khuyến mãi, giảm giá du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Xem Pháo Hoa Trên Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

– Sau 3 năm phải tạm hoãn vì dịch Covid-12, lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2023 đã chính thức trở lại từ ngày 3/6/2023 tới ngày 8/7/2023.

– Với 8 đội đăng kí tham gia, gồm 7 đội quốc tế gồm Anh, Italy, Ba Lan, Pháp, Australia, Canada, Phần Lan và chủ nhà Việt Nam.

– Thay vì phải ngồi cố định, cùng không gian và không khí eo hẹp. Chắc chắn sẽ không phải là điều kiện tốt nhất để quý khách có thể tận hưởng những màn pháo hoa quốc tế lung linh, huyền ảo.

– Vậy, hãy đến với tour du thuyền xem pháo hoa Đà Nẵng trên sông Hàn của Cruise365. Với các du thuyền sông Hàn theo tiêu chuẩn 3 sao trở lên chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách 1 không gian rộng rãi, thoáng mát.

– Sau đây là Video so sánh view giữa khán đài và trên du thuyền xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2019. Du khách sẽ thấy ngay sự khác biệt:

 

 

– Ngoài được xem những màn pháo hoa đặc sắc ngay trên mặt sông, kèm theo VIEW không thể tuyệt vời hơn. Quý khách còn được ăn tối, du ngoạn, thỏa mình vào dòng sông Hàn thơ mộng để ngắm các cây cầu biểu tượng của Đà Nẵng với chi phí rẻ đến bất ngờ.

 

Chương trình tour xem pháo hoa trên du thuyền

 

5h – 5h30 : Sẽ bắt đầu đón khách, ổn định chổ ngồi, lên danh sách hành khách đầy đủ để trình ban quản lí cảng vụ sông Hàn.

5h30 – 6h00: Nhân viên quản lí cảng vụ sẽ kiểm tra, so sánh danh sách hành khách với số lượng được cấp phép khi đăng kí hoạt động. Tình trạng áo phao, camera giám sát trực tuyến từng tầng… Nếu tất cả đạt yêu cầu an toàn, mới được phép xuất bến.

 

Xếp hàng xem pháo hoa đà nẵng 2023

Xếp hàng vào cổng và ổn định chổ ngồi cho chuyến xem pháo hoa Đà Nẵng

 

6h – 7h: Tour du thuyền sông Hàn xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng xuất phát từ đây, du thuyền chậm rãi đưa quý khách đi du ngoạn trên dòng sông Hàn. Kèm theo đó là các tiết mục văn nghệ như múa chăm, Ấn Độ. Cùng với dịch vụ karaoke free.

7h – 8h: Du thuyền sẽ vào vị trí xem pháo hoa do sở du lịch và giao thông đường thủy sắp xếp trước. Quý khách sẽ thưởng thức bữa ăn tối nhẹ miễn phí cùng với thực đơn miền trung: Cơm gà hội an, Mì Quảng, canh rong biển…, cùng với nước suối, trái cây.

– Đặc biệt: Quý khách có thể liên hệ để đặt thực đơn Hải sản cho riêng mình: Mực, Ghẹ, Tôm, Cá… (Chế biến theo yêu cầu).

 

Xem thêm menu thức ăn và giá ăn tối tại đây: Ăn tối xem pháo hoa

8h – Kết thúc pháo hoa: Sau những màn pháo hoa nghệ thuật lung linh, huyền ảo. Du thuyền sẽ chậm rãi quay về bến trả khách tại điểm đón.

 

Chọn Du Thuyền xem pháo hoa

 

– Cruise365 là đơn vị lâu năm chuyên về du thuyền sông Hàn, cùng với đó là kinh nghiệm tổ chức tour du thuyền xem pháo hoa Đà nẵng từ những mùa đầu. Cruise365 tự tin sẽ tư vấn để quý khách có thể lựa chọn được những du thuyền sông Hàn đẹp, với dịch vụ và không gian tốt nhất.

– Mỗi buổi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, các du thuyền sẽ được phân công những vị trí khác nhau. Vì vậy, Cruise365 sẽ chọn ra những du thuyền có vị trí tốt nhất của từng buổi trình diễn để tư vấn cho du khách.

– Tổng hợp các du thuyền thích hợp xem pháo hoa: Du Thuyền SweetTime, Du Thuyền Mỹ Xuân, Du Thuyền 7 Stars, Du Thuyền Dragon Cruise

Vị Trí xem pháo hoa trên du thuyền sông Hàn

 

–  Nhằm đảm bảo trật tự và an toàn trong việc xem pháo hoa trên du thuyên, vị trí sẽ được sở du lịch và giao thông đường thủy thành phố sắp xếp. Vì vậy, quí khách yên tâm sẽ có 1 góc xem pháo hoa tuyệt vời ngay trên dòng sông Hàn thơ mộng.

vi tri xem phao hoa tren du thuyen

Vị trí xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng trên du thuyền

– Qua ảnh trên du khách có thể thấy, vị trí xem pháo trên du thuyền còn gần hơn cả khán đài. Vì du thuyền neo đậu ngay giữa bờ sông Hàn nên không khí sẽ thoáng mát hơn nhiều là ngồi cố định trên khán đài.

– Chưa kể du khách có thể tự do đi lại giữa các tầng của du thuyền sông Hàn, được thay đổi view chụp ảnh ghi hình trong suốt buổi trình diễn pháo hoa quốc tế.

 

Tổng hợp các video lễ hội pháo hoa quốc tế trên du thuyền

 

– Cruise365 xin gửi cho các du khách xem các video pháo hoa trên du thuyền do chính các nhân viên và khách hàng của chúng tôi ghi lại.

Giá vé xem pháo hoa trên du thuyền Đà nắng.

 

– Nhìn chung, sau 3 năm thì giá vé xem pháo hoa trên du thuyền sông Hàn không có gì thay đổi.

–  Với những tiện ích, lợi thế so với xem pháo hoa trên khán đài, bạn sẽ rất ngạc nhiên giá vé xem pháo hoa trên du thuyền:

Tầng 1: 700.000 vnd

vé xem pháo hoa trên du thuyền tầng 1

Tầng 2: 900.000 vnd

vé xem pháo hoa trên du thuyền

– Đồng giá cho tất cả các đêm, không phân biệt khai mạc, chung kết

Nhận tổ chức tiệc, ăn tối bao trọn thuyền hoặc trọn 1 tầng theo nhu cầu và sở thích của quý khách (Liên hệ để có giá tốt nhất)

Đặt, Giữ chổ vé xem pháo hoa Đà Nẵng trên du thuyền

Duy Nhất tại Cruise365, giữ chổ, đặt cọc chỉ với 30% giá vé. Đơn giản, nhanh chóng

– Trong phạm vi Đà Nẵng: Cruise365sẽ ship vé tới tận nơi.

– Ngoài phạm vi Đà Nẵng: Chỉ cần đặt cọc 30% giá vé. (Duy nhất tại Cruise365)

– Khi du khách tới Đà Nẵng sẽ có nhân viên Cruise365 giao vé tận nơi. Nếu có nhu cầu sẽ được hướng dẫn tới tham quan du thuyền trước ngày diễn ra pháo hoa

Đặc biệt khi đến với Cruise365:

  • Nếu không đúng với chất lượng cam kết: Chúng tôi sẽ hoàn lại 30% tiền đặt cọc. (Duy nhất tại Cruise365)
  • Nhận tổ chức tiệc, ăn tối, bao thuyền trọn gói hoặc trọn 1 tầng theo nhu cầu với giá tốt nhất. (Xem thêm menu thức ăn và giá ăn tối tại đây: Ăn tối xem pháo hoa)
  • Quý khách có thể mang theo đồ ăn, nước uống riêng. (Duy nhất tại Cruise365)
  • Được giảm 50% giá vé tour du thuyền xem cầu rồng phun lửa, phun nước vào ngày chủ nhật tiếp theo. Vì tất cả các đêm pháo hoa diễn ra vào thứ bảy (Duy nhất tại Cruise365)

Duy Nhất Tại Cruise365

Nhận vé Online - Thanh Toán Tại Thuyền

điện thoại du thuyền sông hàn