khuyến mãi, giảm giá du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Hành Trình Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Bạn sẽ được trải nghiệm những gì?

Ca, múa nhạc:

– Mở đầu chuyến hành trình du thuyền sông Hàn Đà Nẵng, các bạn sẽ được phục vụ những màn múa Chăm, múa Nón, và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

– Trong thời gian này, bạn hãy tranh thủ chọn cho mình những loại thức uống và đồ ăn nhẹ đa dạng.

múa chăm du thuyền Sông Hàn

Ngắm nhìn những cây cầu là biểu tượng của thành phố Đà Nẵng:

– Còn gì tuyệt vời hơn khi thả mình với dòng nước chảy êm ả, bình thản trước cuộc sống xô bồ, nhộn nhịp của 1 thành phố trẻ năng động.

– Trong cái không khí trong lành, mát mẻ ấy, du thuyền sẽ chậm rãi đưa quí khách tham quan lần lượt những cây cầu là biểu tượng của Đà Nẵng. Không quan trọng ngồi tầng nào, hãy chọn cho mình những chỗ đầu của mỗi du thuyền, để quí khách có thể có những tấm hình selfie đẹp và độc đáo nhất.

Chiêm ngưỡng những cây cầu nổi tiếng nhất Đà Nẵng: Cầu Quay, Cầu Thuận Phước, Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý.

Được thưởng thức cầu rồng phun lửa, phun nước

– Đặc biệt, nếu chuyến đi của bạn trúng vào ngày thứ bảy hoặc chủ nhật. Thì các bạn may mắn được phục vụ xem 1 trong những điểm nhấn du lịch độc đáo của Đà Nẵng đó là màn phun lửa, phun nước của cầu Rồng. Ngay giữa dòng sông Hàn với view chính diện tuyệt đẹp.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt vé để giữ chổ FREE với chúng tôi nào vì các tour này thường hết vé từ trước vài ngày.

múa chăm du thuyền Sông Hàn

Nếu bạn đặt ăn tối trên du thuyền:

Với mong muốn mang đến bạn một bữa ăn tối thoải mái, hạnh phúc bên người thân. Thời gian du ngoạn sông Hàn sẽ kéo dài lên gấp đôi (Duy nhất chỉ có tại chúng tôi)

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tổ chức tiệc, hội nghị, bao du thuyền trọn gói đối với các tố chức và cá nhân có nhu cầu cần 1 không gian riêng bên gia đình và bạn thân.

ăn tối du thuyền sông Hàn

Duy Nhất Tại Cruise365

Nhận vé Online - Thanh Toán Tại Thuyền